Mẹo tô son lâu trôi màu, bám môi, quý cô nào cũng PHẢI CẬP NHẬP

Tô son môi luôn là một biện pháp làm đẹp đơn giản và nhanh chóng nhất để khiến bạn trở nên rạng rỡ hơn. Song làm thế nào để lớp son bạn thoa trên đôi môi luôn bám và lâu trôi nhất để không phải lấy son môi ra tô đi tô lại cực bất tiện và ngại. Bởi rong một số hoàn cảnh không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sẵn sàng tô lại son môi. Để màu son môi của bạn bám lâu trên đôi môi, son GOZ sẽ mách bạn một số mẹo sau nhé!

Ngày đăng: 12-08-2017

347 lượt xem

Mẹo tô son lâu trôi màu, bám môi, quý cô nào cũng PHẢI CẬP NHẬP

Tô son môi luôn là một biện pháp làm đẹp đơn giản và nhanh chóng nhất để khiến bạn trở nên rạng rỡ hơn. Song làm thế nào để lớp son bạn thoa trên đôi môi luôn bám và lâu trôi nhất để không phải lấy son môi ra tô đi tô lại cực bất tiện và ngại. Bởi rong một số hoàn cảnh không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sẵn sàng tô lại son môi.
Để màu son môi của bạn bám lâu trên đôi môi, son GOZ sẽ mách bạn một số mẹo sau nhé!
1. Chọn son lì, son tint
Để son lâu trôi nhất, thay vì chọn các lạo son bóng hay son có nhiều dưỡng, bạn nên chọn son lì. Vì son lì giúp bám và lâu trôi hơn nhiều.
 
 
Hoặc bạn có thể dùng son "tint", đây là loại "son gió", rất khó trôi ngay cả khi ăn uống. Son tint có thể là loại bút lông hoặc cọ lông, chất son dạng lỏng hay dạng thỏi... bạn có thể thoải mái khi chọn.
2. Kem che khuyết điểm
Bôi một lớp kem che khuyết điểm, vừa để làm lót môi, vưa để son lên chuẩn màu hơn và cũng để che đi viền môi thâm (nếu có) nữa. Ngoài ra với một số loại son có độ lì cao bạn nên son thêm 1 lớp son dưỡng sau đó mới bôi một lớp kem che khuyết điểm. Riêng với son GOZ nhà mình đã rất mềm và có một lượng nhỏ son dưỡng các bạn không cần thêm son dưỡng nữa. Chỉ sau khi tuân thủ cách tô son trên, lúc này bạn mới tô son màu nhé!
 
 
 
3. Luôn sử dụng khăn giấy bặm nhẹ vào môi
Khi trang điểm cho đôi môi bạn luôn dùng một lớp son dưỡng lót môi và son môi, tất nhiên bạn không nên quên dùng 1 tờ khăn giấy mỏng, bặm nhẹ môi vào để khăn giấy thắm bớt chất dầu trong son. Điều này sẽ giúp son lì thêm 1 chút và bám lâu hơn.
 
 
 
4. Tô lòng môi trước khi ăn
Bình thường, hầu hết phần lòng môi sau khi ăn đều bị trôi gần hết màu, chỉ còn lại phần viền môi còn nguyên vẹn. Để tránh điều này, trươc khi ăn bạn có thể tô lại lòng môi 1 lần nữa. Làm như vậy sẽ khiến sau khi ăn chỉ có lớp son mới đánh đó là trôi đi. Còn lại, màu môi vẫn gần như còn nguyên lớp son cũ. 
 
GỌI NGAY 0938581607 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN MỸ PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Mỹ phẩm thiên nhiên GOZ
Shop mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 142/14 Bạch Đằng, P24, Q.Bình Thạnh, Tp HCM

Hotline: 093 858 1607

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha